เกี่ยวกับ UD Clinic


ความสวยเกิดได้จากความใส่ใจทุกรายละเอียด UD Clinic ด้วยความใส่ใจและประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราเป็น Clinic ที่ได้มาตรฐาน และถูกต้องตามกฏหมาย และยังมีแพทย์ที่ชำนาญพิเศษเฉพาะ ได้รับใบรับรองจากสถาบันหลายแห่ง
มั่นใจได้เลยว่า คุณจะสวยและดูดีกว่าที่เคย เพราะ UD Clinic สวยได้ในราคาประหยัด
ด้วยความตั้งใจเพื่อที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความสวยงาม ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่มีความต้องการในด้านความในสวยรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การทำศัลยกรรม การปรับรูปหน้า การเติมไขมันเพื่อความสวย
การสลายไขมันส่วนเกิน รวมไปถึงการทำ Laser ต่างๆ เราจึงพร้อมมากว่าใคร เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่านในราคาสบายๆ ใครๆก็สามารถทำได้แน่นอน

 

UD CLINIC

UD CLINIC ดําเนินการตามหลักมาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คําปรึกษา แนะนำข้อมูลทั้งก่อนเข้ารับบริการ และหลังบริการ เราใส่ใจในเรื่องความสะอาด และความปลอดภัย ตลอดจนการให้บริการที่ดีด้วยบรรยากาศอบอุ่นเสมือนครอบครัว เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ UD CLINIC และให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด
ปัจจุบันเรามีทั้งหมด 9 สาขา คือ UD CLINIC จ.อุดรธานี, UD CLINIC จ.อุบลราชธานี, UD CLINIC จ.นครราชสีมา 2 สาขา, UD CLINIC ตึก Gmm Grammy กรุงเทพมหานคร,

UD CLINIC รัชดา-สุทธิสาร กรุงเทพมหานคร,UD CLINIC จ.สุรินทร์, UD CLINIC จ.ขอนแก่น และ UD CLINIC จ.เชียงใหม่
ในทุก ๆ สาขาจะให้บริการภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ในราคาที่เอื้อมถึงทุกระดับ