เกี่ยวกับ UD Clinic


ความสวยเกิดได้จากความใส่ใจทุกรายละเอียด UD Clinic ด้วยความใส่ใจและประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราเป็น Clinic ที่ได้มาตรฐาน และถูกต้องตามกฏหมาย และยังมีแพทย์ที่ชำนาญพิเศษเฉพาะ ได้รับใบรับรองจากสถาบันหลายแห่ง
มั่นใจได้เลยว่า คุณจะสวยและดูดีกว่าที่เคย เพราะ UD Clinic สวยได้ในราคาประหยัด
ด้วยความตั้งใจเพื่อที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความสวยงาม ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่มีความต้องการในด้านความในสวยรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การทำศัลยกรรม การปรับรูปหน้า การเติมไขมันเพื่อความสวย
การสลายไขมันส่วนเกิน รวมไปถึงการทำ Laser ต่างๆ เราจึงพร้อมมากว่าใคร เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่านในราคาสบายๆ ใครๆก็สามารถทำได้แน่นอน
 

UD CLINIC

ปัจจุบัน UD CLINIC มี 7 สาขา คือ UD CLINIC จ.อุดรธานี, UD CLINIC จ.อุบลราชธานี, UD CLINIC จ.นครราชสีมา, UD CLINIC จ.นครราชสีมา The Mall, UD CLINIC จ.สุรินทร์ และ UD CLINIC ตึก Gmm Grammy กรุงเทพมหานคร ดำเนินการโดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐานอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญเฉพาะด้านที่จะคอยให้คำปรึกษา แนะนำข้อมูลต่างๆทั้งก่อนและหลังบริการ เกี่ยวกับการเสริมความงาม และศัลยกรรมตกแต่ง
การประเมินที่เหมาะสมของแต่ละเคสจากแพทย์โดยตรง นอกจากทีมแพทย์ผู้เชียวชาญที่เราเน้นเป็นสิ่งสำคัญแล้ว ในเรื่องความสะอาด และความปลอดภัยคือสิ่งที่เราใสใจเสมอมา ตลอดจนการให้บริการที่ดีในบรรยากาศอบอุ่นเสมือนครอบครัว ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ UD CLINIC วางใจในมาตรฐานการดูแลจากเรา
ทั้งนี้ UD CLINIC เรายังใส่ใจให้ความสำคัญต่อการพัฒนาบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบบนพื้นฐานที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้รับพึงพอใจที่สุด ในราคาที่เอื้อมถึงทุกระดับ